Thông tin sản phẩm Pho mai que Videli 500g/ hộp
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 500g = 14 cais
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Chiên ngập dầu
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
Phô mai que hộp 500g của Videli với hương vị thơm ngon, giòn tan bên ngoài lớp vỏ, cùng với béo ngậy từ phô mai bên trong tan chảy và kéo sợi hoàn hảo. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng và giá thành hợp lý.
Nguồn gốc của Phô mai que
Nhiều người lầm tưởng rằng phô mai Mozzarella có nguồn gốc từ Ý, nên phô mai que cũng là sản phẩm xuất phát từ nước này. Tuy nhiên, món ăn Phô mai que không phải xuất phát từ nước Ý, mà bắt nguồn ở Hoa Kỳ, với cái tên Mozzarella Stick và thường được xuất hiện trong các món khai vị tại nhà hàng. Ở Bắc Mỹ, phô mai que thường xuất hiện thường xuyên hơn trong các bàn nhậu. Nhưng cho đến ngày nay, vẫn chưa xác định được quê hương của món phô mai que này.
Sản phẩm Phô mai que Videli hộp 14 que sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Trung bình khối lượng mỗi que từ 12 - 14g, cao hơn so với những que phô mai thông thường. Sản phẩm sử dụng nhân phô mai Mozzarella nhập khẩu 100%,chỉ cần cắn một miếng đã cảm nhận được hương vị thơm ngon, béo ngậy
Phô mai que Mozzarella có tốt cho trẻ em hay không?
Nhiều bậc phụ huynh thường không thích cho con của họ ăn quá nhiều đồ ăn chiên rán như phô mai que, bởi họ nghĩ rằng đây là thực phẩm chứa nhiều chất béo, chất phụ gia dẫn tới béo phì.
Tuy nhiên, nhiều người chưa biết được những giá trị dinh dưỡng mà phô mai que đem lại. Lớp nhân phô mai Mozzarella chứa rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của trẻ như canxi, vitamin A và D, vitamin 12. Vậy nên, đây là nguồn thực phẩm hữu ích nên được bổ sung trong quá trình phát triển của trẻ nhé.
Cách chiên Phô mai que ngon giòn rụm
Một số lưu ý khi chiên phô mai que để món ăn thêm phần hấp dẫn, giòn rụm:
-
Không cần rã đông trước khi chiên
-
Đợi dầu đủ nóng mới cho phô mai que vào
-
Nếu chiên ít dầu và ở nhiệt độ thấp, phô mai que sẽ bị ngấm dầu và tràn lớp nhân phô mai Mozzarella ra ngoài
-
Chiên ngập dầu ngay khi phô mai còn đông lạnh ở 175 độ C từ 2-3 phút đến khi phô mai que vàng đều. Ngon nhất khi ăn nóng, chấm kèm với sốt tương cà, tương ớt hoặc mayonnaise.
TIẾN ĐẠT FOODS - Chuyên Phân Phối Thực Phẩm- Hàng Tiêu Dùng Thiết Yếu
Liên Hệ: 096.939.1592 - 097.472.8386
Địa chỉ: 514 Đường Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm