Lõi vai bò Aukobe - Siêu mềm thái nướng

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
310.000₫ 360.000₫

Đơn vị tính: Kg 

Đóng gói: Hút chân không 1kg/ khay

Bảo quản: -18 độ | HSD: 12 tháng

Chế biến: nướng, sốt vang, steak,...

Thực Phẩm Tiến Đạt
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km
    Miễn phí vận chuyển bán kính 5km
  • Bán sỉ giá tốt
    Bán sỉ giá tốt

Mô tả sản phẩm

Giá trị dinh dưỡng của Lõi vai bò Aukobe :

- Protein: Lõi vai bò Aukobe chứa khoảng 21-22g protein trong mỗi 100g thịt. Protein là chất dinh dưỡng quan trọng giúp xây dựng và duy trì các tế bào cơ bắp, tế bào da, tóc, móng và các mô khác trong cơ thể.

- Chất béo: Lõi vai bò Aukobe chứa khoảng 16-20g chất béo trong mỗi 100g thịt, với hàm lượng chất béo no chiếm đa số. Chất béo cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ hấp thụ vitamin A trong thực phẩm.

- Vitamin B6: Lõi vai bò Aukobe là một nguồn tốt của vitamin B6, với khoảng 0,6-0,7mg vitamin B6 trong mỗi 100g thịt. Vitamin B6 là một vitamin B cần thiết để tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sức khỏe da và tóc.

- Vitamin B12: Lõi vai bò Aukobe là một nguồn tuyệt vời của vitamin B12, với khoảng 85-90% nhu cầu vitamin B12 của cơ thể được đáp ứng từ 100g thịt bò Aukobe. Vitamin B12 là chất dinh dưỡng quan trọng giúp tạo ra các tế bào máu đỏ và duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh.

- Axit béo không no Omega-3 và Omega-6: Lõi vai bò Aukobe chứa một lượng đáng kể axit béo không no Omega-3 và Omega-6, với tỷ lệ tương đối cân bằng giữa hai loại axit béo này. Axit béo không no Omega-3 và Omega-6 có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ các bệnh lý về tim mạch và hỗ trợ sức khỏe não.

- Sắt: Lõi vai bò Aukobe chứa một lượng đáng kể sắt, với khoảng 2,8-3,6mg sắt trong mỗi 100g thịt. Sắt là chất dinh dưỡng quan trọng giúp tạo ra các tế bào máu đỏ và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

- Kẽm: Lõi vai bò Aukobe là một nguồn tốt của kẽm, với khoảng 3,1-3,5mg kẽm trong mỗi 100g thịt. Kẽm là chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe da và tóc, và hỗ trợ chức năng tuyến tiền liệt ở nam giới.

- Phốt pho: Lõi vai bò Aukobe là một nguồn giàu phốt pho, với khoảng 200-220mg phốt pho trong mỗi 100g thịt. Phốt pho là một khoáng chất quan trọng giúp tạo ra năng lượng cho cơ thể, tăng cường sức khỏe xương và răng, và hỗ trợ chức năng thần kinh và các tế bào cơ bắp.
 

Món ăn ngon từ Lõi vai bò Aukobe ?

TIẾN ĐẠT FOODS gợi ý cho bạn cách làm Lõi vai bò Aukube nướng cực kỳ đơn giản, chuẩn nhà hàng nay tại nhà :

Lõi vai bò Aukobe nướng là một món ăn cực kỳ dễ làm, tiết kiệm thời gian chế biến và mang đến giá trị dinh dưỡng cao. Do đó, nếu bạn đang không biết Lõi vai bò Aukobe làm làm món gì ngon thì hãy thử nướng BBQ cho gia đình thay đổi khẩu vị vào cuối tuần nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Lõi vai bò Aukobe 1kg

- Hành, tỏi, sả, ớt

- Dầu hào

- Bột quế

- Hạt điều đỏ

- Mật ong

- Các loại gia vị thông dụng khác như: Tiêu, đường, muối, mắm, dầu ăn…

Các bước thực hiện :

Bước 1: Lõi vai bò Aukobe rã đông và rửa sạch, cắt miếng dày khoảng 0,5cm. Hành, tỏi, sả, ớt thì rửa sạch rồi băm nhuyễn. Sau đó, bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng, cho hạt điều đỏ vào nấu cho đến khi ra màu nâu sậm thì tắt bếp, vớt bỏ hạt chỉ để lại phần dầu và nước.

Bước 2: Bạn cho các nguyên liệu như hành, tỏi, sả đã băm nhuyễn cùng dầu hào, dầu điều, mật ong, bột quế, tiêu và muối, mắm, đường cho vừa ăn tùy vào khẩu vị, trộn đều để chuẩn bị ướp cùng thịt.

Tiếp theo, bạn trải từng miếng thịt bò ra mặt phẳng rồi dùng găng tay lấy hỗn hợp ướp xoa đều vào 2 mặt miếng thịt. Làm lần lượt cho đến miếng thịt cuối cùng rồi cho vào một tô lớn, bóp cho gia vị được thấm thật đều vào từng thớ thịt. Cuối cùng là bọc bằng màng bọc thực phẩm rồi ướp trong ngăn mát tủ lạnh 30 – 45 phút.

Bước 3: Sau khi đã ướp thịt đủ thời gian, bạn đặt lõi vai bò lên bếp nướng. Có thể sử dụng lò nướng điện hoặc bếp nướng than hoa tùy vào sở thích của bạn. Nên nhớ là khi nướng cần lật đều miếng thịt để thịt chín đều và không bị cháy xém.
 

Thành phẩm món Lõi Vai Bò - Aukobe

Sau khi tất cả miếng thịt đều chín đều thì bạn bày ra đĩa. Thưởng thức cùng bún hoặc bánh mì đều vô cùng thơm ngon. Miếng thịt nướng đạt tiêu chuẩn là vàng đều 2 mặt, miếng thịt vẫn giữ được nước mà không bị quá xác. Khi ăn cảm nhận được thịt mềm, ngọt thanh ăn rất béo, đậm vị.

Vì sao bạn nên lưa chọn Lõi Vai Bò - Aukobe tại TIẾN ĐẠT FOODS?

TIẾN ĐẠT FOODStự hào là một trong những đơn vị phân phối thịt bò nhập khẩu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết với Quý khách hàng rằng:

- Thịt bò Úc Aukobe được nhập khẩu chính ngạch.

- Mặt hàng nhập khẩu đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm định chất lượng rõ ràng minh bạch.

- Sản phẩm được đóng gói, bảo quản và vận chuyển đạt chuẩn chất lượng.

- Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác.

- Hàng luôn có sẵn tại kho.

Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mua hàng chất lượng, nhanh chóng, thuận tiện, mức giá thành tốt nhất hiện nay. Và dịch vụ tư vấn tận tâm, tận tình.


TIẾN ĐẠT FOODS - Chuyên phân phối ngành hàng thực phẩm đông lạnh

Liên Hệ: 096.939.1592  -  097.472.8386

Địa chỉ:  514 Đường Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm

Hotline: 0971 832 221
Hotline: 0969 391 592