Thông tin sản phẩm Bột pho mai (pho mai lắc) 1kg/ túi
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: 1kg
Đơn vị tính: Túi
Thành phần: Hương phô mai, màu thực phẩm vàng cam (110), sữa, muối
Sử dụng: Dùng trong các món ăn như gà lắc, khoai tây lắc,...
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
Bột phô mai là nguyên liệu có thể dùng để chế biến với nhiều món ăn khác nhau, giúp tăng thêm hương vị và vị phô mai béo ngậy, ngọt ngọt mặn mặn cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Sản phẩm có thể sử dụng ngay, chỉ cần rắc trực tiếp lên các món ăn như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bắp rang,... vô cùng tiện lợi.
Giới thiệu về Bột phô mai
Bột phô mai có nguồn gốc từ sữa, được cô đặc lại nên có hàm lượng đạm, chất béo và canxi rất cao. So với sữa thông thường, bột phô mai không chứa đường nên có thể sử dụng thay thế với những người không muốn dung nạp lượng đường Lactose trong sữa.
Giá trị dinh dưỡng của Bột phô mai
Bột phô mai có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: protein, canxi, chất béo, vitamin và khoáng chất,...
Bột phô mai chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein này có tác dụng giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thụ canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng.
Bột có vị phô mai mặn ngọt, nồng độ phô mai ít hơn so với loại nguyên chất, dùng trực tiếp không cần qua chế biến. Bột phô mai được đóng gói trong túi có khóa kéo nên rất tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.
Bột phô mai thường được dùng để rắc lên khoai tây chiên, khoai tây lốc xoáy, khoai môn chiên, khoai lang chiên, bắp rang, bánh tráng, da heo; để làm bánh, làm gia vị.
Bí kíp làm Khoai lắc phô mai giòn tan
Bột phô mai có vị mặn ngọt, có thể sử dụng thay đổi tùy vào khẩu vị của mỗi người. Bạn chỉ cần rắc trực tiếp lên các món ăn như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bắp rang,... là có thể dùng được ngay. Hôm nay, Tiến Đạt Foods sẽ hướng dẫn bạn làm món Khoai lắc phô mai giòn tan, đảm bảo các bé ai cũng thích.
Nguyên liệu chuẩn bị:
500g khoai tây (khoai lang)
25g bột phô mai lắc
20g bột chiên giòn
20g bột năng
Muối, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Cắt khoai
Khoai nạo sạch vỏ, thả vào ngâm nước để đỡ thâm. Sau đó cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn. Thả một nhúm muối vào nước và ngâm khoai trong đó để giữ màu cho khoai. Nếu bạn muốn nhanh, bạn có thể mua khoai cọng cắt sẵn nhé.
Bước 2: Chiên khoai
Trộn bột chiên giòn và bột năng với nhau, rồi cho khoai tây vào trộn đều tới khi bột phủ kín hết khoai. Cho dầu vào chảo đun nóng già, chú ý cho lượng dầu sao cho có thể ngập được khoai. Thả khoai vào chiên tới khi vàng thì vớt ra.
Bước 3: Trộn bột phô mai
Sau khi chiên, vớt khoai ra rổ có phủ giấy ăn để cho ráo dầu. Sau đó cho khoai vào bát, đổ bột phô mai vào và trộn đều là ta đã có món khoai lắc phô mai ngon tuyệt rồi.
Lưu ý: Bạn nên rắc đều phô mai để tránh để bị vón cục, rắc từ từ từng chút một.
TIẾN ĐẠT FOODS - Chuyên phân phối ngành hàng thực phẩm đông lạnh
Liên Hệ: 096.939.1592 - 097.472.8386
Địa chỉ: 514 Đường Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm