Rau hỗn hợp là hỗn hợp từ 4 loại rau : đậu hà lan, cove, bắp hạt và cà rốt. Là sự kết hợp giữa hương vị, dinh dưỡng để tạo nên sản phẩm rau tốt nhất cho bữa ăn của bạn. Phù hợp với đa dạng các loại món ăn như: xào, chiên, soup,hấp,... cho đến món canh cho gia đình thêm phần ấm cúng.
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả: giúp bạn có cảm giác no lâu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn.
- Góp phần làm giảm lượng đường trong máu và giúp đường được ổn định hơn thay vì tăng đột biến.
- Chứa lượng chất xơ đáng kinh ngạc mà các nhà nghiên cứu đã tìm thấy, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hệ tiêu hóa.
- Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư nhờ sự hoạt động của các chất chống oxy hóa trong các loại rau này.
- Vitamin trong các loại rau này giúp làm da sáng mịn hơn, giảm hình thành nếp nhăn trên khuôn mặt.
- Giúp tăng cường các dây thần kinh thị giác và cải thiện thị lực.
- Chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa và vitamin A, vì vậy, chúng giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, làm giảm sự tích tụ mỡ trong gan.
- Một nghiên cứu của Đại học Harvard, Mỹ, trong 18 năm cho thấy nam giới tiêu thụ 50 mg beta-carotene trong rau quả, đặc biệt là cà rốt, giảm nguy cơ mất trí nhớ 1-1,5 năm so với những người uống giả dược chứa beta-carotene. Hợp chất này có tác dụng bảo vệ hệ thống thần kinh trung ương, chống lão hóa sớm.
- Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ thời kỳ mãn kinh, không có đủ canxi, vì vậy, ăn rau củ hàng ngày có thể hỗ trợ xương chắc khỏe hơn.
- Chứa nhiều chất xơ hỗ trợ hoạt động của ruột nhằm ngăn ngừa các triệu chứng như táo bón.