Thông tin sản phẩm Đùi gà 1/4
Đơn vị tính: thùng 15kg
Nhà sản xuất: Tiến Đạt Foods
Đóng gói: đóng thùng carton
Bảo quản: -18 độ | HSD: 12 tháng
Chế biến: nướng, chiên, áp chảo, rang gừng,rang mắm,sốt chua ngọt...
Đặt hàng: 0982391592 - 0335565786
Giao hàng toàn Hà Nội
Đùi gà ¼ là nguyên liệu được nhiều người ưa chuộng, dùng để chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình. Tại Tiến Đạt Foods, sản phẩm Đùi gà 1/4, tiện lợi hơn khi chế biến. Đặc biệt sản phẩm có phần thịt thơm ngon, dày mềm, đặc biệt đảm bảo về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng không cần phải băn khoăn khi lựa chọn.
Đặc điểm của Đùi gà 1/4
Đùi gà ¼ là phần đùi được cắt từ khủy chân gà đến 1 phần thân trên của gà. Phần đùi gà ¼ này bao gồm tỏi gà và phần thân gà.
Đùi gà ¼ với đặc điểm nhiều thịt, các bó cơ săn chắc, từng thớ thịt dài, thơm đặc trưng, được coi là phần ngon nhất của con gà. Phần đùi gà góc tư được ưa chuộng bởi thịt dày, dai nhưng vẫn rất mềm và đậm vị. Màu thịt đỏ tươi hoặc hồng nhạt có lẫn 1 chút mỡ vàng.
Giá trị dinh dưỡng của Đùi gà ¼
Đùi gà 1/4 thuộc loại thịt trắng nên thường chứa ít chất béo, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Các món ăn chế biến từ đùi gà ¼ có tác dụng hỗ trợ giảm thiểu các bệnh về tim mạch, tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe.
Trong mỗi 100g đùi gà 1/4 cung cấp 209 calo năng lượng cho hoạt động của cơ thể. Trong đó có 26g protein - giúp phục hồi cơ bắp, hỗ trợ tái tạo cơ, đặc biệt thích hợp với vận động viên, người tập gym. Trong đùi gà góc tư này chứa khoảng 10.6g chất béo, gồm chất béo bão hòa và chưa bão hòa. Tuy nhiên, đùi gà chứa khá nhiều cholesterol, nên hạn chế ăn đùi gà quá nhiều hoặc quá tường xuyên thường xuyên.
Ngoài ra, đùi gà còn chứa nhiều sắt, kẽm, selen cần thiết cho phản ứng hóa sinh của cơ thể. Sắt bổ sung máu, kẽm và selen cải thiện hệ miễn dịch, thúc đẩy sự phát triển của cơ thể. Bên cạnh đó là các loại vitamin nhóm B đa dạng, giúp tăng cường chuyển hóa, cung cấp năng lượng, kích thích ăn ngon miệng.
Các món ngon từ Đùi gà ¼
Tại các nước phương Tây, đùi gà thường được sử dụng để chế biến các món ăn nhanh cho bữa sáng. Còn ở Việt Nam, nó có thể chế biến thành rất nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn như: luộc, rán, kho, xào, chiên,...
Để món đùi gà góc tư không trở nên nhàm chán, mọi người có thể lựa tham khảo một số gợi ý món ăn sau:
- Đùi gà áp chảo: Đùi gà rã đông, khía thành rảnh để tẩm ướp gia vị. Trộn hỗn hợp: tiêu, tỏi, nước mắm, mật ong, dầu hào… phết đều lên miếng đùi gà. Thời gian ướp khoảng 15 phút cho ngấm gia vị. Tiếp tục cho bơ hoặc dầu làm nóng chảo, sau đó chiên vàng các mặt của đùi gà.
- Đùi gà nướng bơ tỏi: Đùi gà cần được rạch thành rãnh sâu vừa phải để tẩm ướp gia vị. Sau đó phết bơ, nước mắm, cùng 1 chút mật ong và tỏi giã nhỏ lên bề mặt đùi gà. Ướp trong khoảng 25-30 phút, sau đó cho vào lò nướng, nồi chiên không dầu hoặc nướng than.
- Đùi gà hấp cam đặc biệt: Phần đùi gà làm sạch, khía rãnh để ướp ra vị. Pha hỗn hợp: rượu trắng, nước cốt cam tươi, dầu mè, tương, muối, đường, gừng, sả… ướp đều lên bề mặt đùi gà, để trong tủ lạnh khoảng 25-30 phút cho ngấm đều gia vị. Tiếp tục mang đùi gà đã ngấm gia vị đi hấp cách thủy khoảng 20 phút là chín. Thành phần đùi gà hấp cam thơm dậy mùi tỏi, rượu, gừng, đậm vị đặc trưng và giữ được vị ngọt vốn có của đùi gà.
Vì sao nên chọn Đùi gà ¼ tại Tiến Đạt Foods?
Bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều mong muốn lựa chọn được thực phẩm sạch an toàn để bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm Đùi gà ¼ tại Tiến Đạt Foods đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh và không chứa chất độc hại.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo không tái rã đông nhiều lần.
- Toàn bộ là thực phẩm với chất lượng hàng đầu, được chọn lựa kỹ lưỡng.
- Giá thành phải chăng, giá sỉ ưu đãi.
- Công nghệ bảo quản hiện đại, giúp duy trì, bảo quản chất lượng sản phẩm.
- Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.
TIẾN ĐẠT FOODS - Chuyên phân phối ngành hàng thực phẩm đông lạnh
Liên Hệ: 096.939.1592 - 0335565786
Địa chỉ: 508-510 Đường Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm