Mô tả:
Sụn ức gà là phần xương có màu trắng và được bọc quanh vùng ức của con gà có hình mỏ quạ. Phần xương này được gọi là sụn gà vì khi ăn sẽ có cảm giác sần sật và giòn giòn
Tuy nhiên, sụn ức gà là thành phần chiếm tỉ trọng nhỏ nhất trong gà, nên thường khan hiếm hơn, và thường được trữ dưới dạng đông lạnh.
Sụn ức gà có chứa axit sunfuric và axit amin cysteine rất tốt cho xương và da của chúng ta. Bên cạnh đó, hàm lượng cysteine có trong ức gà giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ các bệnh liên quan đến xương khớp. Ngoài ra sụn ức gà còn chữa bệnh viêm đa khớp, có tác dụng xóa nếp nhăn trên da nhờ chứa axit sunfuric. Trong sụn ức gà cũng chứa collagen type 2 có nhiều công dụng đối với làn da và sức khỏe.
Quy cách:
1kg/Gói
Hạn sử dụng:
18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
- 18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Các món ăn chế biến dễ dàng với sụn ức gà: Sụn ức gà rang muối, sụn ức gà chiên nước mắm, sụn ức chiên xù lắc phô mai,....