THĂN NGOẠI BÒ TUYẾT AUKOBE CẮT NƯỚNG 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
455.000₫

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Thăn ngoại bò

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Aukobe

Trọng lượng: 1kg

https://zalo.me/g/hkxqhy862  Tổng kho Tiến Đạt Food

  Đặt hàng: 0969 391592 - 097 4728386

Thực Phẩm Tiến Đạt
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km
    Miễn phí vận chuyển bán kính 5km
  • Bán sỉ giá tốt
    Bán sỉ giá tốt

Mô tả sản phẩm

Thăn ngoại bò Aukobe Nhật là phần thịt được lọc ra từ bò Nhật Bản hay còn gọi là bò Wagyu. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như: bò lông nâu, bò không sừng, bò lông đen, bò sừng ngắn.

Đặc trưng của thịt bò Nhật là vân mỡ lốm đốm trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỉ lệ đồng đều. Thành phần thịt và mỡ đều nhau tạo nên miếng thịt vừa thơm, vừa béo mà lại không ngấy.

Tìm hiểu về thịt bò Nhật Bản

Bò Nhật hay còn gọi là bò Wagyu. Wagyu trong tiếng Nhật dịch ra Wa là phong cách Nhật còn gyu ám chỉ bò (gia súc). Wagyu có nghĩa là bò kiểu Nhật.

Với cách nuôi độc đáo bò Nhật được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, masage hàng hàng, cho uống bia, ăn ngũ cốc để tăng cân và các vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt.

Chất lượng của thăn ngoại bò Nhật

Thăn ngoại bò Nhật nổi tiếng đắt đỏ bởi quy trình chăn nuôi cực kỳ nghiêm ngặt. Thức ăn của giống bò này là những đồng cỏ được trồng tự nhiên, hoàn toàn không có sự can thiệt của bất kỳ loại hoá chất độc hại nào.

Mỗi ngày chúng được thư giãn bằng cách nghe nhạc khi ăn, chải lông nhẹ nhàng, masage, uống bia, ăn ngũ cốc,… tất cả những hoạt động này giúp cho bò có một tinh thần thoải mái, từ đó cho ra những miếng thịt có chất lượng tuyệt vời.

Thăn ngoại bò Nhật nhập khẩu chất lượng

Thăn ngoại bò Aukobe Nhật là sản phẩm nhập khẩu 100%, được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi thịt được lấy ra từ bò. Sau đó được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C với hệ thống cấp đông hiện đại trước khi nhập về Việt Nam.

Để đảm bảo giữ được sự tươi ngon của thịt, việc rã đông đúng cách rất quan trọng, tuyệt đối không rã đông nhiều lần.

Các chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới khuyên nên rã đông thịt bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt được rã đông dần dần. Tuỳ vào trọng lượng thịt mà thời gian rã đông sẽ có sự chênh lệch nhất định, dao động từ 18 đến 24 giờ.

Xem thêm

Bảng giá sỉ thịt bò nhập khẩu

Bảng giá thịt nhập khẩu các loại

Đặc điểm của thăn ngoại bò Nhật

Thịt thăn ngoại bò Nhật là phần thịt nằm ở cuối dẻ sườn gần mông. Đặc trưng của phần thịt này là có một viền mỡ hình vân cẩm thạch phía bên ngoài. Khi chế biến, các vân mỡ sẽ tan chảy từ từ khiến cho miếng thịt mềm hơn, thơm hơn, như tan trong miệng khi thưởng thức.

Thịt bò Nhật được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có hàm lượng kẽm và sắt dồi dào nên giúp bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp tốt.

Thích hợp với những người có nhu cầu tăng cơ như gymer, những người đang tập thể hình, boxing. Đây là loại thực phẩm thích hợp cho những bà mẹ đang trong quá trình mang thai, trẻ em thiếu máu, thiếu sắt bởi chúng cung cấp cho cơ thể hàm lượng các chất dinh dưỡng rất tốt, giúp cải thiện các vấn đề thiếu chất của cơ thể.

Ngoài ra, thăn ngoại bò Nhật còn chứa các vitamin B và protein cần thiết giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Món ngon từ thăn ngoại bò Nhật

Thịt thăn ngoại bò thích hợp trở thành nguyên liệu cho những bữa ăn hàng ngày hoặc trở thành món chính cho những dịp party, hội ngộ bạn bè. Thịt thăn ngoại có vị ngon đặc biết nên việc chế biến không quá kỳ công. Một số món ăn chế biến từ thịt thăn ngoại bò thơm ngon nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng của thịt như sau:

Thăn ngoại bò nhúng lẩu

Thịt được cắt theo từng thớ mỏng vừa ăn, nhúng trong nồi lẩu sôi sùng sục không quá cay hoặc không quá chua để không lấn át mùi vị thơm ngon tự nhiên của miếng thịt.

Gợi ý cho bạn nên dùng nước lẩu shabu-shabu của Nhật (nước lẩu ninh với rong biển) và không cần thêm bất kỳ gia vị gì.

Lưu ý bạn nên nhúng miếng thịt trong nước lẩu khoảng 10 giây để đảm bảo thịt vừa chín tới, có thể chấm kèm với nước tương nếu muốn tăng thêm hương vị đậm đà.

 

Thăn ngoại bò làm Steak

Thăn ngoại bò Nhật làm bít tết đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người. Để chế biến món ăn này, bạn chỉ cần sơ chế thịt thành các miếng bít tết có kích thước đúng chuẩn.

Sau đó ướp đều hai bên mặt của miếng thịt. Tuỳ theo khẩu vị của mỗi người bạn có thể kiểm soát độ chín của thịt. Bạn có thể ăn kèm với nước sốt để tăng thêm hương vị của món ăn.

thăn ngoại bò nhật

Bò nướng đá tảng

Đây là món ăn xuất hiện nhiều ở các nhà hàng 5 sao, hình thức chế biến đơn giản nhưng lại rất thích hợp với món thăn ngoại bò Nhật.

Sử dụng sức nóng của đá để làm chín miếng thịt theo cách tự nhiên nhất. Bạn có thể thưởng thức món bò nướng đá cùng với wasabi hay muối hồng bạn sẽ cảm nhận ngay vị thịt ngọt mềm mại tan trên đầu lưỡi.

Mua thịt thăn ngoại bò Aukobe Nhật đến ngay :

TIẾN ĐẠT FOODS - Chuyên phân phối ngành hàng thực phẩm đông lạnh

Liên Hệ: 096.939.1592  -  097.472.8386

Địa chỉ:  514 Đường Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm

Hotline: 0971 832 221
Hotline: 0969 391 592