Sụn non thát lát mỏng, bản to thả lẩu khay 1kg

Thương hiệu: Tiến Đạt Foods   |   Tình trạng: Còn hàng
140.000₫

Đơn vị tính: Khay

Nhà sản xuất: Tiến Đạt Foods

Đóng gói: Hút chân không 1kg/ khay

HSD: 12 tháng

Chế biến: thả lẩu, rim, chiên xù, nướng,... 

Thực Phẩm Tiến Đạt
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 5km
    Miễn phí vận chuyển bán kính 5km
  • Bán sỉ giá tốt
    Bán sỉ giá tốt

Mô tả sản phẩm

SỤN LỢN NON sụn heo non cắt lát. Sụn non ngon bá cháy nha các bác! 🌈Nhận đơn sườn sụn non có sẵn nha mng, có thật là nhiều món ngon đc làm từ sụn non ak: ✅Khách mua làm sụn rang muối. ✅Sụn chưng mắm tép ✅Sụn non nấu canh ✅Sụn làm lẩu sấu chua ✅Sụn nướng ✅ Sụn xào chua ngọt ❤️Ngon hết sảy con nhà bà bảy luôn

Thông tin sản phẩm Sụn non thát mỏng, bản to thả lẩu khay 1kg

Đơn vị tính: Khay

Nhà sản xuất: Tiến Đạt Foods

Đóng gói: Hút chân không 1kg/ khay

Bảo quản: -18 độ | HSD: 12 tháng

Chế biến: rim, chiên xù, nướng,... 

Đặt hàng: 0982391592

Giao hàng toàn Hà Nội

Sụn ​​heo được biết đến là một trong những nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Vậy ăn sụn heo có tốt không? Ăn sụn heo có lợi gì cho sức khỏe?

Sụn ​​heo là gì?

Sụn ​​heo hay sụn lợn là phần sụn ở đầu của miếng sườn, phần sụn ở đây rất mềm, bao quanh thịt và miếng sụn rất ngon.

Ngoài các loại xương sườn, xương ống được các bà nội trợ sử dụng thường xuyên. Hiện nay, nhiều người còn mê mẩn sụn heo để chế biến thành nhiều món ăn độc đáo, hấp dẫn. Sụn ​​heo có đặc điểm là rất nhiều thịt, có sụn ở giữa. Khi ăn thịt và sụn hòa quyện tạo nên sự độc đáo riêng. Sườn sụn heo có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Có thể kể đến các món như sườn rán giòn, kho tiêu, sườn om trứng cút ...

Đặc điểm của sụn heo

Sụn là phần thịt được lọc bỏ phần đầu của miếng sườn, thường có nhiều thịt mềm ở giữa và phần sụn giòn. Phần sụn này là phần đầu của xương, với phần sụn non không bị cứng. Khi nấu chín kỹ vẫn có độ giòn rất ngon. Chắc hẳn bạn không thể quên món lẩu riêu cua đồng sườn sụn. Chính phần sườn sụn này khi dùng để nhúng lẩu đã tạo nên nét đặc biệt của món ăn này khiến bao người mê mẩn.

Sụn ​​heo cũng là một trong những phần ngon nhất của thịt heo. Sụn heo vừa có nạc vừa có chút mỡ, ở giữa là sụn trắng. Khi ăn không gây ngán mà lại rất thú vị.

Tác dụng của sụn heo đối với sức khỏe

Mối quan hệ giữa sụn, collagen và sức khỏe của xương

Các loại sụn (sụn heo, sụn gà, sụn bò…) là nguồn cung cấp collagen dồi dào. Trong khi đó, collagen là một loại protein có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Đặc biệt là hệ xương khớp. Đây cũng là chất chiếm 80% cơ cấu tạo nên xương cùng với canxi và chiếm 50% thành phần cấu tạo nên sụn của con người. Ở người cao tuổi, việc thiếu hụt collagen do quá trình lão hóa sẽ gây ra nhiều hậu quả như:

Xương kém đàn hồi, kém dẻo dai và linh hoạt.

Ma sát giữa các khớp sẽ lớn hơn dẫn đến xương và sụn bị biến dạng.

Tăng nguy cơ loãng xương 

Xuất hiện các bệnh về xương khớp, đặc biệt là đau thắt lưng và thoát vị đĩa đệm.

Việc bổ sung collagen thông qua việc chế biến sụn có tác dụng hạn chế xuất hiện và hỗ trợ điều trị các tình trạng trên. Đồng thời, so với các loại sụn khác, sụn heo dễ kiếm, giá thành rẻ hơn nên nhiều người chọn mua loại sụn này.

Ăn sụn có chữa được các bệnh về xương khớp?

Sụn lợn chỉ giúp hỗ trợ ngăn ngừa hoặc giảm thiểu các biến chứng do các bệnh về xương khớp gây ra. Để có được kết quả điều trị như mong muốn, bên cạnh việc chế biến các món ăn từ sụn, bạn cũng cần kết hợp với các thực phẩm khác như rau củ quả, trái cây, cá… Cùng với đó là điều chỉnh lối sống lành mạnh theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Món ăn được chế biến từ sụn heo

Trước khi chế biến sụn heo, bạn cần mua sụn non chính gốc. Nếu nhìn miếng sụn có màu trắng đục, trong sụn có thêm những đốm trắng thì chứng tỏ đây là sụn già và đóng xương, ăn sẽ rất ngấy, cứng. Sau khi mua sụn heo ngon, bạn có thể chần sụn qua nước sôi có pha chút muối để loại bỏ chất bẩn và mùi tanh. Sau đó, bạn đem ướp sụn với các loại gia vị trước khi nấu khoảng 30 phút rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản (với các món như quay, chiên, xào ...). Đối với các món canh thì bạn có thể lựa chọn nấu bằng cách hầm trong nồi áp suất hoặc nồi thường, thời gian hầm đủ lâu để sườn mềm và ngon.

Sụn ​​heo xào chua ngọt

Đầu tiên, bạn ướp sụn với các loại gia vị gồm, bột canh, nước mắm, mì chính, hạt nêm, tiêu và tỏi. Sau khoảng 30 phút, bạn cho sụn vào chảo với chút dầu. Xào đến khi sụn chín vàng thì tắt bếp, để riêng ra đĩa.

Pha nước sốt với giấm, đường và một chút nước. Khuấy cho đến khi tất cả các thành phần đã được hòa tan vào nhau

Cho một ít dầu vào chảo (bạn cũng có thể dùng dầu thừa lúc xào sụn) rồi cho hành khô băm nhỏ vào xào. Sau đó trút cà chua đã tán nhuyễn vào. Khi cà chua đã nhuyễn thì đổ hỗn hợp sườn và sốt vào, đảo đều.

Sụn ​​heo nấu sấu

Cà chua bạn rửa sạch, cắt hình múi cau rồi xào sơ qua với dầu ăn. Phần quả còn lại băm nhỏ, xào với dầu ăn, gia vị và 1 bát con nước để làm hỗn hợp nước sốt. Cạo vỏ, rửa sạch sấu

Cho sườn vào chảo chiên sơ với dầu ăn, gia vị. Khoảng 3 phút thì cho nước vào, cho sấu vào nấu cùng chút hạt nêm, khi nước sôi thì cho sấu. Cà chua thái hạt lựu vào nấu khoảng 1-2 phút. Tắt bếp rồi cho hành lá vào để tăng hương vị 

Sụn ​​rang muối

Sụn ​​heo sau khi mua về, bạn chặt miếng vừa ăn, luộc sơ qua. Tiếp theo bạn ướp sườn với hỗn hợp gồm: trứng gà, bột sắn dây, tiêu, hạt nêm, bột ngọt, đường rồi trộn đều. Khi dầu trong chảo nóng, cho sụn đã ướp vào chiên vàng giòn.

Về phần muối, bạn cho gạo nếp đã ngâm, đậu xanh đã bóc vỏ (loại vàng) và muối vào chảo rang chín. Khi mọi thứ có màu vàng nâu thì tắt bếp. Đợi nguội bớt rồi cho vào máy xay nhuyễn. Khi dùng, bạn chỉ cần cho muối vào sụn heo và lắc đều là có thể thưởng thức.


 

Vì sao nên chọn Sườn cốt lết cắt lát tại Tiến Đạt Foods?

Bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều mong muốn lựa chọn được thực phẩm sạch an toàn để bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm Sườn cốt lết cắt lát tại Tiến Đạt Foods đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh và không chứa chất độc hại.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những miếng thịt tươi ngon, được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tươi mới không tái rã đông nhiều lần.

  • Toàn bô là thịt với chất lượng hàng đầu, được chọn lựa kỹ lưỡng.
  • Giá thành phải chăng, giá sỉ ưu đãi.
  • Công nghệ bảo quản hiện đại, giúp duy trì, bảo quản chất lượng thịt.
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.

TIẾN ĐẠT FOODS - Chuyên phân phối ngành hàng thực phẩm đông lạnh

Liên Hệ: 096.939.1592  -  097.472.8386 - 0335565786

Địa chỉ:  514 Đường Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm

Hotline: 0971 832 221
Hotline: 0969 391 592