Cá Trắm Giòn có nguồn gốc ở Nga, được đưa về Việt Nam nuôi từ vài năm nay. Thịt cá trắng, dai và giòn sần sật nên ăn rất hấp dẫn. Và đang rất được ưa chuộng ở các nhà hàng khách sạn vì sự khác biệt của nó (độ dai, giòn sần sật của thịt) với các món như: nướng, chiên giòn, sốt cà, hấp, nấu lẩu.
Thành phần dinh dưỡng cá trắm giòn: Thành phần dinh dưỡng phong phú đặc biệt là đạm, chất béo, canxi, photpho, sắt, các vitamin B1, B2, PP…
TIẾN ĐẠT FOODS - Chuyên phân phối ngành hàng thực phẩm đông lạnh
Liên Hệ: 096.939.1592 - 097.472.8386 - 0335565786
Địa chỉ: 514 Đường Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm