Thông tin sản phẩm Cá thu cắt khúc (khúc đặc) đóng khay 1kg
Đơn vị tính: Kg
Nhà sản xuất: Tiến Đạt Foods
Đóng gói: Khay
Bảo quản: -18 độ | HSD: 6 tháng
Chế biến: kho, nấu lẩu, nấu canh,...
Đặt hàng: 0982391592
Giao hàng toàn Hà Nội
Cá thu cắt khúc (khúc đặc) là loại thực phẩm giàu đạm, với đặc điểm thịt ngọt chắc, ít xương. Sản phẩm Cá thu cắt khúc đóng khay tại Tiến Đạt Foods đặc biệt đảm bảo về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng không cần phải băn khoăn khi lựa chọn.
Giá trị dinh dưỡng của Cá thu
Cá Thu là loại cá rất quen thuộc, được nhiều người yêu thích bởi mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng như đạm, chất béo,... rất tốt đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em cho đến phụ nữ đang mang thai hoặc sau khi sinh. Cá Thu dùng cho mọi trường hợp suy nhược, thiểu dưỡng, khí hư, huyết hư, mệt mỏi, lao bỏng nặng, suy kiệt ăn kém, gầy yếu sụt cân, đau đầu chóng mặt, mỏi mắt,…
Trong cá thu có chứa loại dầu mang tên Omega-3, có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn hình thành chất prostaglandins, là nguyên nhân của những cơn đau khi hành kinh, chứng tổn thương ngực và thậm chí là ung thư vú ở phụ nữ. Theo cuộc khảo sát nghiên cứu do Tạp chí dinh dưỡng lâm sàng châu Âu thực hiện cho biết, nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, Omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch.
Một vài món ăn hấp dẫn từ Cá thu
Bên cạnh giá trị dinh dưỡng cao, cá thu còn được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn như: cá Thu kho riềng, cá Thu sốt cà, cá Thu kho tộ, cá Thu kho tiêu,…
- Cá thu sốt cà chua:
Nguyên liệu
– 300g cá thu
– 3 quả cà chua
– Hành khô, thì là, 1 thìa nhỏ đường, nước mắm
Cách chế biến
– Cá thu rán sơ
– Cà chua gọt thái miếng. Phi thơm hành khô sau đó cho cà chua vào đảo đều. Cà chua bắt đầu mềm thì bỏ cá, thêm nước mắm, 3 thìa nước lọc, đường vào đun cùng. Đậy vung để cà chua nhanh nhừ.
– Nước cạn bớt, nêm nếm lại theo khẩu vị, bỏ thêm thì là đã cắt nhỏ là xong.
- Cá thu kho sấu:
Nguyên liệu
– Cá thu: 2 khúc thân cá
– Sấu: 10 hoặc 15 quả (tùy thuộc vào sở thích của gia đình)
– Sả, ớt, nước màu
– Các gia vị: muối, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu hạt.
Cách chế biến
– Cá thu rửa sạch, nếu mua nguyên con thì cắt khúc vừa ăn. Gừng, sả, riềng, ớt…rửa sạch, đập dập và thái nhỏ.
– Ướp các gia vị trên vào cá, thêm chút mắm, muối, đường, dầu ăn, nước hàng... ướp trong khoảng 1 - 2h cho cá ngấm gia vị.
– Cá sau khi ướp đủ thời gian thì bắc lên bếp đun sôi, sau đó cho sấu vào, đậy vung kho đến khi cá chín nục, quả sấu mềm.
– Cá kho chín, cho ra đĩa trình bày cùng hành lá, rắc chút hạt tiêu nếu thích.
Vì sao nên chọn Cá thu cắt khúc đóng khay tại Tiến Đạt Foods?
Bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều mong muốn lựa chọn được thực phẩm sạch an toàn để bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm Cá thu cắt khúc đóng khay tại Tiến Đạt Foods đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh và không chứa chất độc hại.
- Toàn bộ là thực phẩm với chất lượng hàng đầu, được chọn lựa kỹ lưỡng.
- Giá thành phải chăng, giá sỉ ưu đãi.
- Công nghệ bảo quản hiện đại, giúp duy trì, bảo quản chất lượng sản phẩm.
- Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.